Mang cả thế giới đến tận nhà cho Bé yêu của Mẹ
Tham khảo ngay gói chụp ảnh cho bé cực ưu đãi tại Bống Baby House

【CỰC ƯU ĐÃI】 Voucher Chụp Ảnh Cho Bé - Món Quà Đầy Ý Nghĩa

Deal, Voucher Chụp ảnh cho bé hấp dẫn tại TP.HCM

Có Những Kiểu Chụp Hình Nào Cho Bé?

 

Chắc hẳn trong mối bậc làm Cha Mẹ đều không thể quên được hồi còn nhỏ, trong mỗi dịp sinh nhật, chúng ta đều được tổ chức tại nhà, vui đùa với những người bạn cùng trang lứa, nhận những món quà dẫu chỉ đơn giản thôi, nhưng cũng đủ để tạo nên một bầu không khí ấm cúng cho buổi tiệc quan trọng 1 năm - 1 lần. Ngày nay, khi xã hội phát triển, các món quà ngày càng đa dạng, ý nghĩa hơn. Và với vai trò trở thành bậc Cha - Mẹ, lại càng muốn cho con cái mình có những món quà thật sự ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

Tin Tức Hay Cho Mẹ Và Bé:

 

Có rất nhiều các concept và kiểu chụp rất đẹp và dễ thương dành cho các bé yêu ở Bống như:

Và hôm nay, Bống muốn nói đến chủ đề đang được các mẹ quan tâm nhiều nhất hiện nay đó là chụp ảnh thôi nôi cho bé.

 

 

Chụp ảnh thôi nôi cho bé

Chụp ảnh thôi nôi cho bé luôn là chủ đề HOT với các bậc Cha Mẹ

Voucher Chụp Ảnh Cho Bé Mua Ở Đâu?

 

Sinh nhật đầu đời của bé yêu luôn được các bậc phụ huynh đầu tư và chuẩn bị rất kỹ. Từ những bộ trang phục cho bé, tìm những studio chuyên chụp ảnh cho bé và gia đình, cách trang trí bàn tiệc thôi nôi... Và đặc biệt, trong thời gian gần đây, Bống được tất cả các Mẹ rất quan tâm hỏi về một món quà đặc biệt đầy ý nghĩa và hoàn toàn miễn phí đó là Voucher Chụp Ảnh Cho Bé cực ưu đãi tại Bống Studio.

Voucher chụp ảnh cho bé đang được các Mẹ "săn đón" rất nhiều

Tại Bống, voucher chụp hình được phát hành và lưu hành nội bộ, giá trị của voucher nằm ở chỗ không chỉ được sử dụng trong dịch vụ chụp hình cho bé, mà còn có thể được sử dụng với mục đích giảm giá, chiết khấu...

Ngoài ra, Voucher còn được các Mẹ sử dụng để làm những món quà đặc biệt dùng để tặng người thân, bạn bè hoặc những Ba Mẹ khác cũng đang có bé sắp đến sinh nhật đầu tiên. Hy vọng, trong tương lai, Voucher chụp ảnh cho bé tại Bống Baby House sẽ được đến tay nhiều Ba Mẹ hơn, để Bống có thể phục vụ tốt hơn trong sinh nhật đầu tiên cho bé yêu của Mẹ!

Call Now