Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tác Hại Khi Chụp Hình Cho Bé Với Đèn Led Siêu Sáng

Tác hại khi chụp hình cho bé sơ sinh với đèn công suất lớn

Hôm nay Bống có dịp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chụp hình cho bé trao đổi về vấn đề thắc mắc của các bậc phụ huynh khi đưa các bé đến các studio. Vừa qua, tại Trung Quốc, có trường hợp một bé 3 tháng tuổi bị mù một mắt sau khi người quen quên không tắt đèn Flash công suất lớn khi chụp ảnh cận cảnh cho bé. Sự việc xảy ra đã rung lên tiếng chuông báo động về câu hỏi “Làm thế nào để giữ được sự an toàn cao nhất trong khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh?

Việc ghi lại những khoảnh khắc cho bé trong các buổi chụp hình rất quan trọng, nhưng sự an toàn trong mọi tình huống là yếu tố phải được đưa lên hàng đầu. Và ngày hôm nay, Bống xin được chia sẻ cho các Mẹ về một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất trong việc chọn một Baby Studio để thực hiện bộ ảnh cho bé yêu mới chào đời.

Đôi mắt của trẻ em hơn những viên ngọc quý
Đôi mắt của trẻ em hơn những viên ngọc quý

Đèn flash công suất lớn trong các studio chụp hình ảnh hướng đến trẻ như thế nào:

Thị lực của trẻ em chỉ bằng 1/30 so với người lớn nên không phải bất cứ nguồn sáng nào cũng phù hợp với bé. Có nghiên cứu chỉ ra rằng , những nguồn sáng không liên tục , phát ra với cường độ lớn sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của các bé dưới 4 tháng tuổi. Ngay như người lớn, việc chụp ảnh trong các Studio, mỗi khi đèn Flash công suất lớn chớp tắt liên tục cũng khiến chúng ta gặp phải sự khó chịu. Do đó, các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ dưới 4 tháng tuổi cần cân nhắc khi chụp ảnh cho bé, tránh tiếp xúc với nguồn sáng trên.

Hãy lựa chọn studio chụp hình chuyên nghiệp

Bống Baby House là thương hiệu nhiếp ảnh nghệ thuật hàng đầu cho bé tại nhà, cam kết KHÔNG sử dụng đèn công suất lớn trong lúc tác nghiệp với các bé, bởi đội ngũ kỹ thuật tại Bống tự tin đủ cung cấp chất lượng hình ảnh mà hoàn toàn không phụ thuộc vào đèn Flash công suất lớn. Cùng với việc thấu hiểu tâm lý của các bậc Cha Mẹ, Bống muốn đem đến cảm giác an tâm khi quan sát Bống tác nghiệp.

Bống chúc các bé sở hữu những shot hình đẹp trong điều kiện an toàn nhất nhé!

♥ Các bạn có thể tham khảo thêm bài sau: Chụp Hình Cho Bé Giá Bao Nhiêu? Studio Ảnh Nào Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất?

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!