Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Lời khuyên chụp ảnh bé sơ sinh khi không có thời gian

Thời gian hạnh phúc khi chào đón một em bé nhỏ đáng yêu đến với gia đình, vì vậy thật ý nghĩa để ghi lại từng khoảnh khắc đặc biệt của con là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, với mỗi người làm cha mẹ, thời gian dường như đều bận rộn. Khiến cho bạn khó tìm được thời gian để chụp những bức ảnh đáng yêu của con.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp tiết kiệm thời gian để chụp những bức hình thật đẹp và ý nghĩa.

 

Hãy chuẩn bị và lên một kế hoạch hoàn chỉnh

Hãy lên kế hoạch chụp hình cho con từ sớm và sẵn sàng tinh thần để quan sát bé con để chụp được những khoảnh khắc đặc biệt. Hãy suy nghĩ về các loại concept mà bạn muốn chụp trong lúc còn mang thai và chuẩn bị bất kỳ đạo cụ hoặc phụ kiện nào bạn cảm thấy nó thích hợp cho buổi chụp vì có thể bạn sẽ cần. Những thứ này có thể bao gồm gối, thảm, giỏ, mũ, băng đô hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn nghĩ sẽ cải thiện tính thẩm mỹ cho hình của bé. Khi bạn lên kế hoạch thật tốt, điều này sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Hãy chuẩn bị và lên một kế hoạch hoàn chỉnh.

Sử dụng ánh sáng ban ngày

Ánh sáng tự nhiên là người bạn tốt nhất của những buổi chụp hình, hãy cố gắng chụp những bức hình trẻ sơ sinh đáng yêu ở nơi có ánh sáng tốt nhất. Chẳng hạn như không gian cạnh cửa sổ. Tránh sử dụng đèn flash, vì đèn flash và ánh sáng nhân tạo có thể gay gắt và không có được màu nhình đẹp và tự nhiên. Ánh sáng sẽ giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh trông mềm mại, chân thực, đáng yêu và không tuổi.

Sử dụng ánh sáng ban ngày
Sử dụng ánh sáng ban ngày

Đơn giản là điều tốt nhất.

Thông thường khi nói đên chụp ảnh cho bé sơ sinh, hãy luôn setup một concept đơn giản và không trang trí cầu kì. Vì khi chụp hình cho bé sơ sinh thường sẽ chú trọng vào những nét đẹp sơ sinh đầu đời, những nét đẹp ngây thơ và hồn nhiên của bé. Việc setup quá cầu kì về bối cảnh sẽ khiến nó chi phối hình ảnh của bé. Phông nền đơn giản, chẳng hạn như Drap trải giường màu trắng hoặc chăn màu trung tính, sẽ giúp bạn tạo ra một concept cổ điển và tối giản một trong những phong cách hình ảnh chưa bao giờ lỗi thời

Đơn giản là điều tốt nhất.
Đơn giản là điều tốt nhất.

Hãy kiên nhẫn và cân nhắc.

Cần có sự kiên trì và sẵn sàng dành rất nhiều thời gian của bạn cho bé con của  mình. Đừng cố chụp quá nhiều hình cùng một lúc hoặc quá trình này diễn ra quá vội vàng. Vì bé sơ sinh thường có giờ giấc sinh hoạt ngắn và không giống như người lớn. Bé thường hay khó chịu giữa buổi chụp đôi khi do đói hoặc do bị thức giấc.Thay vào đó, hãy quan sát bé nhiều hơn và tạm dừng khi cần thiết. Tập trung vào việc chụp những tấm hình mà bạn cảm thấy ý nghĩa nhất và muốn lưu giữ nó thật lâu. Vì vậy buổi chụp ảnh của bạn và bé sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn và linh hoạt nhé.

Hãy kiên nhẫn và cân nhắc.
Hãy kiên nhẫn và cân nhắc.

Hãy sáng tạo và nhìn bằng nhiều góc độ 

Hãy trở thành người tự do trong nghệ thuật với những tấm ảnh đẹp của con bạn, trước tiên hãythử nhiều tư thế và góc nhìn khác nhau để có được những bức hình độc đóa. Để tạo ra được nhiều hình ảnh làm nổi bật cá tính và sự độc đáo của bé, hãy thử chụp ảnh từ tính sán tạo và thẩm mỹ của cha mẹ.

Hãy sáng tạo và nhìn bằng nhiều góc độ 
Hãy sáng tạo và nhìn bằng nhiều góc độ

Mời nhiều người trong gia đình cùng lưu giữ kỉ niệm

Kết hợp các thành viên khác trong gia đình vào ảnh trẻ sơ sinh là một ý tưởng tuyệt vời.

Mời các thành viên khác trong gia đình tham gia cuộc vui và chụp một số bức chân dung gia đình quý giá, chẳng hạn như anh chị em, ông bà hoặc họ hàng. Điều này góp phần tạo ra một môi trường tự nhiên và thoải mái hơn, đồng thời tạo ra một số bức ảnh rất ý nghĩa mà bạn sẽ yêu thích khi nhiều năm tới bạn nhìn lại.Cuối cùng, với một chút chuẩn bị, kiên trì và khéo léo, bạn có thể chụp được những bức ảnh trẻ sơ sinh đẹp ngay

Mời nhiều người trong gia đình cùng lưu giữ kỉ niệm
Mời nhiều người trong gia đình cùng lưu giữ kỉ niệm

 

Đặt dịch vụ chụp hình bé sơ sinh uy tín

Giải pháp tối ưu và tiết kiệm thời gian được các cha mẹ lựa chọn trong thời đại 4.0 là đặt dịch vụ chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà. Với dịch vụ chụp hình tại nhà hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín, vì họ sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Bạn không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị mọi thứ, ở ngay tại nhà cũng có thể có những tấm hình đẹp nhất của bé yêu.

Mời nhiều người trong gia đình cùng lưu giữ kỉ niệm
Đặt dịch vụ chụp hình bé sơ sinh uy tín

Bạn có thể chọn những giải pháp chụp hình tại nhà cho bé sơ sinh vừa tiết kiệm thời gian vừa có những bức hình tuyệt đẹp. Hãy áp dụng những phương pháp ở trên để có thể tạo nên những tấm hình nghệ thuật cho con và ca nhà bạn nhé

 

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!