Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

khoản thời gian chụp ảnh bé thôi nôi đẹp nhất

Tất cả những người làm cha mẹ đều nhận thức được rằng thời gian trôi qua nhanh như thế nào, đặc biệt là trong năm đầu đời của con. Bé con mới sinh ngày nào bây giờ đã tròn 1 tuổi. Muốn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của con, bởi đây là cột mốc quan trọng đầu đời của chúng.Chúng tôi chia sẻ những lý do vì sao bạn nên chụp ảnh thôi cho bé

Thời gian là lý do quan trọng đầu tiên.

Thời gian là rất quan trọng khi nói đến việc chụp những bức hình cho bé thôi nôi. Khi con bạn có tâm trạng tốt nhât, thì bạn hãy chọn thời điểm lý tưởng đó để  tương tác với ekip photo nhé.

Thời gian tốt nhất để chụp ảnh con bạn thường rơi vào tháng thứ 9 – 10 vì lúc ấy sẽ có đủ thời gian chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật đầu đời của bé.

Thời gian là lý do quan trọng đầu tiên
Thời gian là lý do quan trọng đầu tiên

Chọn địa điểm chụp hình lý tưởng

Chọn địa điểm lý tưởng để chụp hình cho bé thôi nôi cũng là điều quan trọng, hãy chọn địa điểm phù hợp với gia đình và con trẻ nhé. Nơi mà con có thể có cảm giác thoải mái, và vui vẻ để hết mình hoạt động.

Bạn muốn chọn một địa điểm vừa an toàn vừa đẹp, hãy chọn ngay một studio uy tín gần nhà của bạn, điều đó khiến bạn dễ dàng di chuyển và có những concept ảnh tuyệt vời. Nếu bạn muốn chụp ảnh bên ngoài, hãy nghĩ đến việc đi đến công viên, hoặc khu vườn nơi con bạn thường vui chơi.

Chọn địa điểm chụp hình lý tưởng
Chọn địa điểm chụp hình lý tưởng

Chọn trang phục đẹp và ấn tượng.

Hãy cho con mặc những chiếc váy công chúa thật xinh xắn vì đây chính là món quà đánh dấu cũng như lưu giữ những kỉ niệm đẹp đầu đời của con.Một chiếc đầm công chúa con gái của bạn hoặc bộ vest cho chàng trai của bạn là những món đồ kinh điển vượt thời gian mà con bạn có thể mặc, hoặc bạn có thể mặc cho bé những trang phục thể hiện phong cách độc đáo.

Chọn địa điểm chụp hình lý tưởngconcept vườn hoa tết
Chọn địa điểm chụp hình lý tưởng

Phụ kiện đi kèm

Những bức thôi nôi của bé yêu có thể sẽ tăng thêm một chút cá tính và vui nhộn bằng cách sử dụng các đạo cụ và phụ kiện. Hãy nghĩ đến những thứ như bóng bay, bong bóng, gấu bông dễ thương hoặc một món đồ chơi yêu thích cho con bạn. Kính râm, mũ và băng đô cũng có thể là những phụ kiện duyên dáng giúp bức ảnh của bạn trở nên cá tính.

Phụ kiện đi kèm
Phụ kiện đi kèm

Tiếp xúc, chơi với con thật  thoải mái

Hãy tương tác với bé yêu để có được những bức ảnh đẹp nhất và những nụ cười tươi tắn vui vẻ nhất của con trẻ nhé. Để có được những góc ảnh cận nhất của bé, hãy chụp ngang tầm với bé hoặc nằm trên mặt đất. Để chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc và tiếng cười chân thành, hãy chơi trò chơi, hát các bài hát và làm những biểu cảm đáng yêu.

Tiếp xúc, chơi với con thật  thoải mái
Tiếp xúc, chơi với con thật  thoải mái

Bí quyết chính là phải kiên nhẫn.

Kiên nhẫn là điều cần thiết khi chụp ảnh bé thôi nôi.Có thể con bạn không phải lúc nào cũng hợp tác. Hãy nghỉ giải lao khi cần thiết và cố gắng đừng mất bình tĩnh nếu con bạn không cười toe toét hoặc ngồi yên. Hãy nhớ rằng mục tiêu là chụp được những biểu hiện chân thành về tính cách và tâm hồn của con.

Tiếp xúc, chơi với con thật  thoải mái
Tiếp xúc, chơi với con thật  thoải mái

Chỉnh sửa ảnh như thế nào.

Thật ra không cần chỉnh sửa quá nhiều trong bức hình của con, bạn chỉ nên chỉnh sáng ảnh một chút hãy để sự tự nhiên và ngây thơ của con được là điểm nhấn. Sự tự nhiên của bức ảnh sẽ là điều đẹp và ấn tượng nhất

Chỉnh sửa ảnh như thế nào
Chỉnh sửa ảnh như thế nào

Và hãy luôn nhớ vui chơi và tận hưởng quá trình chụp ảnh thôi nôi với con nhé

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!