Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gói chụp hình bé cho sơ sinh món quà ý nghĩa

Kỷ niệm sự ra đời của trẻ sơ sinh của bạn với các gói chụp ảnh trẻ sơ sinh ý nghĩa

Chào đón đứa con đầu tiên đến với gia đình nhỏ là một trải nghiệm khó quên. Đó cũng là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui, sự hạnh phúc của các cha mẹ. Để lưu lại những khoảnh khắc quý giá này thông qua việc chụp hình Newborn nghệ thuật là cách để giữ lấy kỷ niệm và niềm vui một cách trọn vẹn của gia đình bạn.

Tại Bống Baby House, chúng tôi đặt tâm lý và niềm vui của ba mẹ lên hàng đầu, mỗi show chụp chúng tôi đều lắng nghe yêu cầu của các gia đình để những tấm ảnh của bé con hoàn hảo nhất

Tại sao chụp ảnh sơ sinh là cần thiết?

Chụp ảnh sơ sinh không chỉ là chụp những bức ảnh dễ thương của con bạn. Mà đó còn là về việc lưu lại các cột mốc, cảm xúc và tình yêu đến với khoảnh khắc đặc biệt này trong cuộc đời bạn. Bé con của cha mẹ rooiff sẽ lớn lên và thay đổi rất nhanh, và những khoảnh khắc thoáng qua này xứng đáng được lưu giữ mãi mãi. Là cha mẹ, chúng ta thường thấy mình bị cuốn vào cuộc sống hối hả hàng ngày, và trước khi chúng ta biết điều đó, thời gian đã trôi qua và những đứa con bé bỏng của chúng ta không còn bé bỏng nữa. Với gói chup hình bé sơ sinh, bạn có thể kịp lưu lại những khoảnh khắc quý giá này và nhìn lại chúng trong nhiều năm tới, hồi tưởng về hành trình mà các bạn đã cùng nhau thực hiện.

Tại sao chụp ảnh sơ sinh là cần thiết?
Tại sao chụp ảnh sơ sinh là cần thiết?

Lựa chọn đơn vị và gói chụp Newborn phù hợp

Có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều gói chụp ảnh cho newbon trên thị trường, tuy nhiên làm sao tìm được gói chụp phù hợp với gia đình và nhu cầu thì có vẻ là điều không dễ dàng. Các gói chụp ảnh Newborn tại Bống Baby House được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo rằng mọi thứ của buổi chụp ảnh cho bé đều được quan tâm, từ tư vấn ban đầu đến việc cung cấp hình ảnh cuối cùng cho bạn. Các gói đều bao gồm nhiều tiện ích, chẳng hạn như thời lượng chụp, địa chỉ  và các concpet khác nhau, Để gia đình bạn chọn được gói phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí

Lựa chọn đơn vị và gói chụp Newborn phù hợp
Lựa chọn đơn vị và gói chụp Newborn phù hợp

Chọn concept nào là phù hợp cho bé sơ sinh?

Cho dù bạn thích chụp ảnh trong studio truyền thống hay chụp tại nhà, Ekip đều có thể setup các bối cảnh hoàn hảo trong buổi chụp hình newborn của bạn. Đội ngũ photo có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước, đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt buổi chụp của bé. Chúng tôi luôn hiểu rằng trẻ sơ sinh không thể nào sắp xếp được giờ giấc sinh hoạt cũng như tâm trạng vì vậy thay vì gượng ép bé các photo sẽ tập trung vào concept đơn giản và bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất.

Chọn concept nào là phù hợp cho bé sơ sinh?
Chọn concept nào là phù hợp cho bé sơ sinh?

Chọn gói chụp hình Newborn cần lưu ý những gì

Khi chọ bất kì gói chụp ảnh cho bé, ba mẹ nên lưu ý về thời gian chụp ảnh, các trang phục và concept đã bao gồm chưa. Bên cạnh đó các vị phụ huynh nên chọn studio gần nhà hoặc đơn vị có cung cấp gói chụp tại nhà để đảm bảo chất lượng cho buổi chụp. Còn một lưu ý quan trọng khác là phần giá cả, nên chọn gói chụp phù hợp với tài chính của gia đình và chọn gói đã bao gồm các tiện ích, không phát sinh sau buổi chụp nhé.

Chọn gói chụp hình Newborn cần lưu ý những gì
Chọn gói chụp hình Newborn cần lưu ý những gì

Tại Bống Baby House luôn tự hào mang đến cho khách hàng những gói chụp ảnh trẻ sơ sinh toàn diện và ý nghĩa nhất. Đội ngũ photo giàu kinh nghiệm và giỏi nhất của chúng tôi sẽ luôn tận tâm chụp hình lại vẻ đẹp và sự ngây thơ của bé con và làm nổi bật cá tính cũng như phong cách của gia đình bạn.

 

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!