Mang cả thế giới đến tận nhà cho Bé yêu của Mẹ

QUAY PHIM CHO BÉ LUCI & LIAM

Trong những năm tháng đầu đời, trẻ em luôn có những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu. Vậy nếu bỏ lỡ 1 điều tuyệt vời đến vậy, liệu mai sau khi nhìn lại, các bậc Cha Mẹ có cảm thấy tiếc không?

Các câu hỏi, những dòng tâm sự... Bống thường xuyên được nghe các bậc phụ huynh trải lòng với Bống :

  • "Ủa vậy hả Bống? Hồi xưa bé còn nhỏ, Mẹ chưa kịp đưa bé đi chụp hình, để đến giờ xem hình Bống chụp thấy tiếc quá, ước gì có bộ ảnh chụp sơ sinh cho bé thì trọn vẹn hơn rồi".
  • "Bé còn nhỏ quá, Ông Bà không cho bé đi chụp hình vì sợ bé chưa cứng cáp, tiếc ghê!"
  • "Hồi trước Mẹ còn trong thời gian ở cữ, không đi ra ngoài các babystudio để chụp hình cho bé được, giờ biết Bống có dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhàquay phim cho bé tại nhà thì...bé đã lớn mất tiêu rồi. Cũng may là thôi nôi của bé, Mẹ tìm đến dịch vụ của Bống chứ nếu bỏ qua dịp này nữa chắc buồn lắm! (Và còn rất nhiều những lời tâm sự khác của các Mẹ...)

Nghe được những lời tâm sự của các Mẹ, Bống lại càng cảm thấy thương các Mẹ nhiều hơn, càng cảm thấy bản thân thiếu sót khi chưa tiếp cận với tất cả các Mẹ có nhu cầu chụp ảnh và quay phim cho bé. 

Với dịch vụ quay phim trẻ sơ sinh, từ nay Bống đã có thể đưa những thông điệp của mình đến với các Mẹ một cách tốt nhất, làm rõ thêm nội dung trong các buổi chụp ảnh cho bé, để các Mẹ có thể yên tâm hơn khi đặt lịch chụp cho bé các Mẹ nhé!

Độ tuổi phù hợp nhất để các Mẹ book lịch chụp ảnh cho các bé sơ sinh là từ 1 - 3 tuần tuổi các Mẹ nha

Call Now