Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ chụp hình tại nhà cho gia đình

Xác định phong cách chụp ảnh của bạn
Chúng tôi nhận ra giá trị của việc ghi lại những kỷ niệm với những người thân yêu của bạn. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh tại nhà chuyên nghiệp cho các gia đình. Mỗi gia đình đều xứng đáng có được những hình ảnh chất lượng cao, đẹp mắt để lưu giữ suốt đời. Các photo có kinh nghiệm luôn cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc và tạo ra những bức ảnh đẹp nhất  và mang phong cách riêng của gia đình bạn..

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi Để Chụp Ảnh Tại Nhà?

Có nhiều lý do tại sao dịch vụ chụp ảnh tại nhà của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình. Dưới đây là một số ví dụ:

Thoải mái và thuận tiện: Dịch vụ chụp ảnh của Bống Baby House mang đến sự thoải mái tại nhà khiến tất cả thành viên trong gia đình đều thoải mái. Điều này giúp loại bỏ sự căng thẳng khi đi đến studio chụp ảnh và lo lắng về việc chuẩn bị quần áo và sẵn sàng cho mọi người. Từ việc chọn địa điểm hoàn hảo đến chọn trang phục và đạo cụ đẹp nhất, Ekip sẽ trực tiếp làm việc với bạn từng bước để đảm bảo rằng những bức ảnh của bạn là tất cả những gì bạn mong muốn. Kết quả chất lượng cao: Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật hiện đại để đảm bảo ảnh của bạn có chất lượng nhất để gia đình có thể trung bày trong chính ngôi nhà của mình

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi Để Chụp Ảnh Tại Nhà?
Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi Để Chụp Ảnh Tại Nhà?
Giá cả phải chăng, hợp lí
Giá cả phải chăng, hợp lí

Chúng tôi hiểu rằng không phải gia đình nào cũng có dư về kinh tế. Cũng có các gia đình có ngân sách eo hẹp, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các gói giá cả phải chăng để phù hợp với mọi ngân sách.Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có được những bức ảnh gia đình đẹp, chất lượng chuyên nghiệp, mặc dù kinh tế của họ có tốt hay là không

Quy trình chụp hình rõ ràng

Quy trình chụp ảnh của chúng tôi được thiết kế để tạo ra sự thú vị nhất có thể cho các gia đình. Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi chọn dịch vụ chụp ảnh tại nhà của chúng tôi:

Tư vấn: Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách lên lịch tư vấn để thảo luận về nhu cầu và sở thích của gia đình bạn. Đây là việc chúng tôi sẽ làm quen với bạn và gia đình bạn cũng như tìm hiểu thêm về phong cách và cá tính của các thành viên trong gia đình bạn.

Lập kế hoạch chi tiết: Khi chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của gia đình bạn, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh hoàn hảo. Điều này bao gồm chọn địa điểm, chọn trang phục và đạo cụ tốt nhất, đồng thời quyết định bố cục và cách sắp xếp hình ảnh của gia đình bạn.

Chỉnh sửa và Giao hàng: Sau khi buổi chụp ảnh của bạn hoàn tất, ekip của chúng tôi sẽ cẩn thận chỉnh sửa  ảnh của bạn để đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi ảnh cho bạn xem cần chỉnh sửa thêm những gì. Sau khi bạn cảm thấy mọi thứ đều tốt thì chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sản phẩm và gửi đến nhà cho bạn

Giá cả phải chăng, hợp lí
Giá cả phải chăng, hợp lí

Các dịch vụ chụp ảnh tại nhà của chúng tôi được tạo ra để cung cấp cho các gia đình trải nghiệm chụp ảnh tại nhà vừa thoải mái vừa riêng tư. Cho dù bạn đang muốn lưu lại những kỉ niệm đẹp của gia đình mình, hay chỉ là chụp để làm ảnh trưng bày thi hãy Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch tư vấn ban đầu và tìm hiểu thêm về các dịch vụ chụp ảnh tại nhà dành cho gia đình của chúng tôi.

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!