Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chụp hình thôi nôi cho bé gái thật xinh cùng 4 mẹo nhỏ lưu ý khi tìm kiếm studio chụp hình cho bé

Là các bậc sinh thành, từ chụp hình sơ sinh, chụp hình thôi nôi cho bé cho đến những bước đi trong ngày đầu tiên đến trường chúng ta đều muốn ghi lại tất thảy những khoảnh khắc quý giá này và lưu giữ chúng mãi mãi. Mong muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của con mình đặc biệt là những nàng công chúa nhỏ quý giá luôn là nỗi bận tâm của các bậc cha mẹ.

Tuy nhiên, chụp ảnh trên điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của ba mẹ có thể không phải lúc nào cũng tạo ra chất lượng và cảm giác chuyên nghiệp như chúng ta mong muốn. Đây là lý do tại sao chụp hình cho bé đặc biệt là khoảnh khắc sơ sinh hoặc thôi nôi lại ngày càng trở nên phổ biến.Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc chụp hình cho bé chuyên nghiệp mà đặc biệt là gia đoạn thôi nôi . Giúp cho ba mẹ và nàng thơ bé con có thể ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt đó theo cách sẽ tồn tại suốt đời.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà
Một ekip tốt sẽ luôn có thể bắt được các khoảnh khắc yêu nhất của công chúa nhỏ

 

Tại sao chọn nhiếp ảnh chuyên nghiệp chụp hình thôi nôi cho bé ?

Mặc dù chụp ảnh bằng điện thoại hoặc máy ảnh có vẻ như là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng, nhưng không phải lúc nào nó cũng mang lại chất lượng như chúng ta mong muốn. Các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ có kỹ năng, kiến thức và thiết bị cần thiết để ghi lại những khoảnh khắc thôi nôi đặc biệt và duy nhất trong cuộc đời của nàng thơ nhỏ.

Photographer chuyên về chụp hình cho bé sẽ hiểu tầm quan trọng của ánh sáng, bố cục và chỉnh sửa, đồng thời có thể sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp thực sự nắm bắt được tính cách và bản chất của các thiên thần tí hon.

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé, hoa và trong nhà
Chọn ekip chuyên nghiệp cho những sự kiện quan trọng như thôi nôi như một món quà vô giá cho bé

Chụp hình thôi nôi cho bé cũng là một sự đầu tư vào những kỷ niệm của các con. Những bức ảnh được chụp bởi một chuyên gia sẽ có chất lượng cao hơn và tồn tại lâu hơn nhiều so với những bức ảnh được chụp trên điện thoại thông minh của gia đình. Những bức ảnh này có thể được đóng khung, treo trên tường hoặc đưa vào album ảnh mà bọn trẻ  có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

 

Mẹo để chọn đúng ekip chụp hình thôi nôi cho bé

Chọn thợ chụp phù hợp cho con gái cưng cũng là một nhiệm vụ có vẻ khó khăn với nhiều gia đình. Có nhiều yếu tố để xem xét, bao gồm kinh nghiệm, độ uy tín và phong cách của họ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà
Môt ekip chuẩn chỉnh sẽ giúp bé thoải mái thả dáng hơn rất nhiều

Dưới đây là một số mẹo giúp cả nhà chọn được một “nháy xịn” phù hợp cho công chúa cưng nha :

  • Khảo sát qua các studio uy tín: Hãy tìm những studio chuyên về lĩnh vực chụp hình cho bé và có cả mảng chụp hình thôi nôi trong khu vực gần với nhà mình để tiện di chuyển. Kiểm tra trang web và các trang truyền thông xã hội của họ để hiểu về phong cách và kinh nghiệm của mỗi phòng chụp.

 

  • Đọc đánh giá: Tìm kiếm đánh giá từ các phụ huynh khác đã sử dụng dịch vụ tương tự. Điều này sẽ cho ba mẹ một vài ý tưởng về concept và đặc biệt là biết sơ qua được mức độ chuyên nghiệp, chất lượng công việc và dịch vụ khách hàng mà nơi này mang đến.

  • Tìm hiểu những chủ đề : Xem qua danh mục chủ đề của họ để xem liệu phong cách có phù hợp với những gì ba mẹ đang tìm kiếm hay không. Điều này cũng sẽ cung cấp cho gia đình về ý tưởng cũng như trình độ kỹ năng chuyên môn của phòng chụp và các loại sản phẩm đính kèm theo dịch vụ họ mạng đến.

 

  • Liên hệ tư vấn: Khi đã thu hẹp các lựa chọn của mình, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể với các tư vấn viên. Điều này sẽ cho ba mẹ cơ hội đặt câu hỏi, thảo luận kỹ về nhu cầu của bản thân về ý tưởng và hiểu được tác phong của studio.

Lợi ích của việc chụp hình thôi nôi cho bé cưng

Có rất nhiều lợi ích khi chọn nhiếp ảnh chuyên nghiệp cho công chúa cưng đặc biệt là trong các dịp chụp hình cho bé sơ sinh hoặc chụp hình cho bé thôi nôi.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà
Mọi khoảnh khắc đáng yêu nhất vào độ tuổi thơ ngây nhất luôn là những kỷ niệm khó quên

Ở đây Bống chỉ nêu một vài điểm cơ bản mà các gia đình thường quan tâm nhất :

 

  • Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt: Các photographer chuyên nghiệp có con mắt thẩm mỹ tinh tường để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt mà cả nhà có thể bỏ lỡ. Họ có thể nắm bắt được tính cách và thần thái của công chúa nhỏ nhà mình để mang đến những bức ảnh mang nét riêng biệt độc đáo chỉ riêng bé có.

 

  • Ảnh chất lượng cao: Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng thiết bị chất lượng cao và phần mềm chỉnh sửa để tạo ra những bức ảnh có chất lượng tốt nhất. Bộ ảnh được đầu tư kỹ càng này chắc chắn sẽ mang thẩm mỹ bền lâu hơn nhiều so với những bức ảnh được chụp trên các ứng dụng lọc màu thông thường trên điện thoại thông minh hoặc máy ảnh cá nhân.

  • Tạo dáng và cảnh chụp: Với các thợ chup hình cho bé chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và ý tưởng để hướng dẫn các bé tạo nhiều dáng chụp khác nhau dựa trên việc cài cắm các chủ đề để cả nhà thoải mái lựa chọn những bức ảnh ưng ý với các biểu cảm xinh xắn khác nhau. Từ đó giúp cô công chúa nhỏ có nhiều lựa chọn hơn khi sắp xếp trong album chụp hình thôi nôi đặc biệt của bé.

 

  • Kỷ niệm tồn tại suốt đời: Chắc rằng với bộ ảnh được đầu tư bài bản với các sản phẩm phù hợp tại studio thì sẽ có chất lượng và độ bền cao. Chúng có thể được đóng khung, treo trên tường hoặc đưa vào album ảnh mà những đứa trẻ có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

 

Kết lại, chọn studio chụp hình thôi nôi cho bé cưng đặc biệt là “cô con gái rượu trong nhà” là một sự đầu tư tuyệt vời vào những dịp kỷ niệm của trẻ. Những bức ảnh sẽ tồn tại bền lâu nhằm ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt đó theo cách riêng biệt

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!