Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

1001 lý do chọn chụp hình sơ sinh cho bé tại Bống Baby House để ghi lại những khoảnh khắc quý giá

Giữa muôn vàn sự lựa chọn, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao Bống lại chọn mang đến dịch vụ chụp hình sơ sinh cho bé. Nay Bống xin bật mí một lý do tưởng đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa đó là bời do tại Bống Baby House, chúng tôi thấu hiểu niềm vui và sự phấn khích khi chào đón một thiên thần vừa chào đời trong gia đình.

Những tuần đầu tiên trong cuộc đời của bé con chứa đầy những khoảnh khắc quý giá mà bậc làm cha mẹ nào cũng sẽ muốn trân trọng mãi mãi. Đó là lý do tại sao Bống Baby House cung cấp dịch vụ chụp hình sơ sinh cho bé để đồng hành cùng gia đình ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt đó và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

 

Dịch vụ chụp hình sơ sinh cho bé của chúng tôi

Tại Bống Baby House, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh , từ mẹ bầu, sơ sinh đến thôi nôi , baby và cả gia đình nhằm mang dến mọi dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Cho dù ba mẹ đang tìm kiếm một buổi chụp ảnh đơn giản hay một buổi chụp quy mô cao cấp, Bống đều có thể đáp ứng với tiêu chí mang đến dịch vụ tân tâm nhất.

Có thể là hình ảnh về 1 người và em bé
Bống Baby House tự tin cung cấp dịch vụ chụp hình sơ sinh cho bé tốt top 1 TP.HCM

Dịch vụ của Bống bao gồm:

  • Chụp hình sơ sinh cho bé: Các buổi chụp hình sơ sinh cho bé của Bống được điều chỉnh thuận tiện đặc biệt có cả dịch vụ chụp hình tại nhà cho bé nhằm để ghi lại vẻ đẹp và sự ngây thơ của bé yêu trong tuần lễ đầu đời một cách an toàn và thuận tiện nhất. Bống sử dụng nhiều loại đạo cụ và phông nền để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

 

  • Chụp hình thôi nôi cho bé và gia đình: Bống cũng cung cấp dịch vụ chụp hình thôi nôi cho bé và gia đình, cho phép ba mẹ nắm bắt được tình yêu và sự kết nối giữa gia đình và bé đặc biệt là trong khoảng thời gian thôi nôi tròn 1 tuổi. Những buổi chụp ảnh này là một cách tuyệt vời để tạo ra những kỷ niệm lâu dài mà cả nhà sẽ trân trọng trong nhiều năm tới.

 

  • Chụp hình mẹ bầu: Nếu ba mẹ đang mong đợi một sự xuất hiện của thành viên mới, các buổi chụp hình mẹ bầu của Bống là cách hoàn hảo để ghi lại vẻ đẹp của thai kỳ của mẹ. Bống sẽ đồng hành cùng mẹ để tạo ra một bộ ảnh tuyệt đẹp thể hiện vẻ đẹp thiêng liêng của thai kỳ và phong cách độc đáo của chính mẹ.

 

Tại sao lại chọn chụp hình sơ sinh cho bé tại Bống Baby House?

Có rất nhiều studio chụp ảnh ngoài kia, nhưng Bống tin rằng Bống Baby House mang đến một điều gì đó thực sự đặc biệt. Đây chỉ là một vài lý do nho nhỏ mà Bống chặt lọc từ ý kiến của hơn 20.000 gia đình đã từng phục vụ để ba mẹ có thể tham khảo sơ qua xem, tại sao lại nên chọn Bống cho nhu cầu chụp sơ sinh cho bé yêu của cả nhà:

 

  • Kinh nghiệm: Đội ngũ ekip từ nhân viên tư vấn, thợ chụp ảnh , nhân viên chỉnh hình và stylist giàu kinh nghiệm của Bống có nhiều năm chuyên môn thực hành làm việc với trẻ sơ sinh và các gia đình bỉm sữa. Bống Baby House tin chắc sẽ luôn biết cách tạo ra những hình ảnh đẹp nhất nắm bắt được điểm đặc biệt trong tính cách của các bé yêu.

 

  • Tính linh hoạt: Bống hiểu rằng mỗi gia đình đều sẽ có phong cách và nhu cầu khác nhau, đó là lý do tại sao Bống cung cấp nhiều gói chụp ảnh phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Tại Bống, ba mẹ có thể phối hợp từng nhu cầu khác nhau của các thành viên để mang đến một gói chụp phù hợp với mong muốn của gia đình và đáp ứng được nhu cầu một cách linh động nhất.
Có thể là hình ảnh về 1 người và em bé
1001 lý do chụp hình sơ sinh cho bé tại Bống nhưng tưu lại quan trọng nhất vẫn là tận tâm
  • Dịch vụ cá nhân hóa: Tại Bống Baby House, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho mọi “thương đế nhí”. Bống sẽ làm việc với mỗi gia đình để hiểu nhu cầu và tạo ra một gói chụp ảnh phù hợp tương xứng với yêu cầu riêng từ concept đến sản phẩm gói chụp.

 

  • Chất lượng: Bống cam kết cung cấp dịch vụ chụp ảnh chất lượng cao nhất cho khách hàng. Với 100%  files ảnh gốc chất lượng cao, Bống sẽ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tốt nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất mà ba mẹ sẽ tự hào trưng bày để lưu giữ kỷ niệm trong chính ngôi nhà của mình.

 

  • Giá cả phải chăng: Bống tin rằng mọi người nên được tiếp cận với các dịch vụ chụp ảnh sơ sinh cho bé với chất lượng cao, đó là lý do tại sao Bống cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng phù hợp với mọi ngân sách để mang đến niềm vui cho mọi đứa trẻ.

 

Liên hệ chụp hình sơ sinh cho bé tại Bống ngay thôi nào

Nếu ba mẹ muốn ghi lại vẻ đẹp và sự ngây thơ của thiên thần tí hon, hãy liên hệ với Bống Baby House ngay hôm nay. Đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm của Bống luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình để có những buổi chụp hình sơ sinh cho bé vui vẻ nhất. Từ đó tạo ra những bức ảnh tuyệt vời ghi dấu thời gian cho bé mà hẳn sẽ được trân trọng mãi mãi về sau.

Cho dù ba mẹ đang tìm kiếm một buổi chụp ảnh đơn giản hay một buổi chụp hình sơ sinh cho bé cao cấp, Bống Baby House tự tin đều có thể hỗ trợ gia đình một cách tốt nhất

Có thể là hình ảnh về 1 người và em bé
Bống Baby House luôn trân trọng mỗi phút giây bên bé và gia đình

Với ekip giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, tại mỗi buổi chụp hình sơ sinh cho bé, Bống sẽ luôn biết cách ghi lại vẻ đẹp và sự ngây thơ của cục cưng nhỏ trong giai đoạn những tuần lễ đầu đời. Tại buổi chụp, Bống sẽ sử dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt chuyên ngành để tạo ra những hình ảnh ấn tượng thể hiện tính cách và cá tính độc đáo của bé con. Với mục tiêu “ Mang đến giá trị đích thực cho mỗi gia đình” và đặc biệt là “mang cả studio đến nhà cho bé yêu của ba mẹ”.

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!