Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chụp hình bé 1 tuổi chuẩn bị trang phục như thế nào

Khi được một tuổi, bé yêu sẽ luôn tràn đầy sự tò mò, năng lượng và vẻ ngoài đáng yêu. Là cha mẹ, bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc quý giá đó trong những bức ảnh đẹp mà bạn có thể cất giữ trong nhiều năm sau. Tuy nhiên, có thể rất khó để bắt con bạn ngồi yên hoặc thậm chí nhìn vào máy ảnh. Ngoài ra, việc chọn trang phục phù hợp cũng là một cuộc chiến căng thẳng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý bạn một số mẹo để chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp trong những bộ trang phục đáng yêu.

Lên kế hoạch trước

Trước khi bạn bắt đầu chụp ảnh, điều quan trọng là phải lên kế hoạch trước. Bắt đầu bằng cách chọn trang phục hoàn hảo sẽ thể hiện cá tính và phong cách của bé. Bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn khác nhau, tùy theo sở thích và màu sắc mà con bạn yêu thích chẳng hạn như một chiếc váy dễ thương, một bộ đồ ngủ sành điệu hoặc một bộ trang phục animals ngộ nghĩnh. Cân nhắc cách phối màu và phông nền trong buổi chụp hình, để đảm bảo rằng bộ trang phục sẽ nổi bật.

Lên kế hoạch trước
Lên kế hoạch trước

Đúng thời điểm

Thời gian là yếu tố quan trọn khi chụp hình cho bé thôi nôi. Bạn muốn chụp lại năng lượng và sự năng động của con mình, vì vậy tốt nhất bạn nên lên lịch chụp ảnh khi con bạn đã được ngủ đủ giấc và có tâm trạng tốt. Ngoài ra, hãy đảm bảo chọn thời điểm trong ngày khi có nhiều ánh sáng tự nhiên, chẳng hạn như vào sáng sớm

Đúng thời điểm

Đúng thời điểm

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Khi nói đến ánh sáng, ánh sáng tự nhiên luôn là lựa chọn tốt nhất. Tránh sử dụng đèn flash trên máy ảnh của bạn, vì nó có thể gây chói gắt và không đẹp. Thay vào đó, hãy thử chụp ảnh bên ngoài hoặc gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, nếu nhà bạn không nhiều ánh sáng, đừng quá lo lắng hãy nghĩ đến những nơi mà con bạn thích đi như công viên, hoặc khu vui chơi. Nếu có điều kiện bạn có thể đưa con đến studio chụp hình để có đủ thiết bị và ánh sáng hơn

Sử dụng ánh sáng tự nhiên
Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Chọn phụ kiện thích hợp

Chụp ảnh thôi nôi có thể là một thử thách về ngoại hình của con bạn. Đa số các bé thôi nôi thường chưa có nhiều tóc hoặc chưa có đủ răng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho bé các phụ kiện phù hợp để có thể làm bé nổi bậc trong bức hình nhé. Ví dụ như hãy chọn một chiếc mũ có hình nhân vật hoạt hình mà bé thích, hoặc chọn một chiếc kẹp nơ màu sắc tươi sáng. Nếu bạn chọn chiếc đầm công chúa thì hãy chuẩn bị kèm theo một chiếc vương niệm nhỏ bé sẽ trở thành công chúa xinh nhất đó ạ. Bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp cho bé yêu của mình trong những bộ trang phục đáng yêu.

Chọn phụ kiện thích hợp
Chọn phụ kiện thích hợp

Để chụp được những bức ảnh nghệ thuật cho bé ở độ tuổi thôi nôi trong những bộ trang phục ấn tượng và tuyệt đẹp. Bạn cần phải lên ý tưởng từ trước, chọn trang phục và phụ kiện thật phù hợp với tone của concept chụp hình của bé. Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mà bạn có thể lưu giữ suốt đời. Hãy nhớ tận hưởng không khí của buổi chụp hình với bé vì đó chính là khoảnh khắc gia đình ý nghĩa nhất.

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!