Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chụp ảnh tết sơ sinh cho bé 2023 lời khuyên từ chuyên gia

Baby’s frist photoshoot, bộ ảnh đầu tiên của con. Có rất nhiều người yêu thích những thứ bé bé đáng yêu, đối với ba mẹ cũng vậy. Không có gì đáng yêu hơn đôi tay nhỏ xinh của con, đôi môi chúm chím cười toe tét, đôi mắt long lanh lúc nhìn ba mẹ. Những biểu cảm đầu đời của con luôn là những biểu cảm vừa đáng yêu vừa thú vị. Nhưng thât không dễ dàng để nắm bắt được những góc biểu cảm vừa đẹp lại vừa thú vị, vì nó cần sự kiên nhẫn và cần có kinh nghiệm tạo dáng cho bé. Chỉ còn hơn 60 ngày nữa là đón chào năm mới, đây cũng là dịp các gia đình tran thủ lưu lại cho con trẻ bộ hình thật đẹp thật ý nghĩa. Vậy ba mẹ có biết chụp ảnh Tết sơ sinh năm 2023 và lời khuyên từ chuyên gia như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bống Baby House để có thể có những lựa chọn chụp ảnh cho bé thật tốt nhé.

Chụp ảnh tết sơ sinh cho bé, lời khuyên từ chuyên gia
Chụp ảnh tết sơ sinh cho bé, lời khuyên từ chuyên gia

Lựa chọn thương hiệu chụp hình tết uy tín

Chụp ảnh bé sơ sinh nghe có vẻ như là một công việc dễ dàng, nhưng đối với những người đã thực sự thử và tiếp xúc với nó.  Đối với các nhiếp ảnh gia họ xem đó là một trong những nhiệm vụ khó khăn và cần tính cẩn trọng. Tuy nhiên, không giống như những shoot hình cho người lớn, trẻ sơ sinh không làm theo hướng dẫn cũng như không tự biết tạo dáng. Việc chăm sóc và giữ an toàn cho trẻ sơ sinh cũng cần phải có kinh nghiệm mới làm được. Vì vậy khi chụp ảnh cho bé ba mẹ cần chọn một studio có thương hiệu và uy tín. Giữa rất nhiều studio ngoài kia việc chọn được studio chuyên chụp ảnh cho bé và có nhiều năm kinh nghiệm là không dễ dàng gì. Tuy nhiên, Bống Baby House là đơn vị và thương hiệu tiên phong trong việc chụp ảnh bé sơ sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với những người nổi tiếng như ( Diễn viên, hoa hậu,..v…v…) sẽ mang đến cho gia đình chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chọn thương hiệu studio chụp hình cho bé uy tín
Chọn thương hiệu studio chụp hình cho bé uy tín
Lợi ích của việc chọn studio uy tín
Lợi ích của việc chọn studio uy tín

Lựa chọn thời điểm chụp hình tết phù hợp cho trẻ nhỏ

Đối với trẻ sơ sinh thời điểm vàng để chụp ảnh cho bé là 14 ngày sau sinh, vì thời điểm đó bé sẽ ngủ sâu nhất rất dễ hợp tác cho các concept quấn kén. Tuy vậy có rất nhiều ba mẹ bỏ lỡ thời điểm vàng để chụp ảnh cho bé, vì công việc cũng như vì lo lắng vì bé còn quá nhỏ để tiếp xúc đông người. Nếu bé nhà bạn đã qua đầy tháng bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh xinh cho con với những kiểu trang phục và tạo dáng khác. Bạn có thể chụp kiểu áo dài kết hợp với bao lì xì và cành mai cành đào cho con vừa đẹp lại vừa hợp để làm kỉ niệm. Nếu đã có ý định chụp ảnh tết cho bé, ba mẹ nên cho bé chụp sớm, thời điểm studio còn không quá đông. Chụp ảnh cho bé sẽ dễ dàng, và an toàn hơn cũng như sản phẩm đến tay khách sẽ sớm và chỉnh chu nhất. Việc đi vào ngày thường không phải cuối tuần cũng là một điểm đáng lưu ý, vì tâm lí các ba mẹ thường đặt lịch vào cuối tuần để có được ngày nghỉ và thoải mái hơn.

Thời điểm vàng để chụp ảnh cho bé sơ sinh
Thời điểm vàng để chụp ảnh cho bé sơ sinh
Lựa chọn thời điểm chụp ảnh phù hợp cho bé sơ sinh
Lựa chọn thời điểm chụp ảnh phù hợp cho bé sơ sinh

Đi chụp hình tết cho bé có cần quan tâm đến đèn công suất lớn tại studio không?

Trẻ sơ sinh thường có đôi mắt rất nhạy cảm, rất nhiều gia đình luôn lo lắng không biết đi chụp ảnh từ lúc còn nhỏ như vậy có ảnh hưởng đến bé không? Câu hỏi này được khá nhiều khách hàng đặt ra khi trao đổi với Bống Baby House. Nên sau đây sẽ là những lời khuyên từ chuyên gia đưa ra để các ba mẹ không phải quá lo lắng nữa nhé. Khi chụp ảnh cho bé, các ba mẹ nên đặt vấn đề với studio về đèn sử dụng trong buổi chụp. Nên sử dụng các loại đèn công suất thấp, hoặc đèn flash sẽ an toàn và không ảnh hưởng cho trẻ sơ sinh. Vì vậy các ba mẹ không nên quá lo lắng về vấn đề có an toàn cho bé khi chụp ảnh với đèn hay không.

Chụp ảnh bé sơ sinh tại studio với đèn công suất thấp
Chụp ảnh bé sơ sinh tại studio với đèn công suất thấp
Chụp ảnh Tết quý mão 2023 tại Bống Baby House
Chụp ảnh Tết quý mão 2023 tại Bống Baby House

Đi chụp hình tết cho bé môi trường đông đúc có sao không?

Thường ông bà sẽ là người quan tâm đến vấn đề chụp ảnh cho bé đông người ảnh hường đến sức khỏe của con trẻ. Nhưng thật ra có rất nhiều chuyên gia cho rằng việc bé tiếp xúc với nhiều người có thể khiến bé phát huy được sự tự tin, và kỹ năng quan sát. Giúp sự phát triển của bé được tốt hơn. Tuy nhiên lo lắng của ông bà không phải là không đúng, việc tiếp xúc với nhiều người có thể tăng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Vì vậy ba mẹ có thể chọn dich vụ chụp ảnh tại nhà của Bống Baby House để an toàn hơn cho trẻ nhỏ

Chụp ảnh tết quý mão cho bé có ảnh hưởng gì
Chụp ảnh tết quý mão cho bé có ảnh hưởng gì
Chụp ảnh tết cho bé đông đúc có ảnh hưởng như thế nào
Chụp ảnh tết cho bé đông đúc có ảnh hưởng như thế nào

Đây là bài viết chia sẽ những kinh nghiệm cũng như lời khuyên từ các chuyên gia mà Bống muốn giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về việc chụp ảnh tết cho bé sơ sinh năm 2023. Chúc cả nhà có được thật nhiều ảnh đẹp và ý nghĩa nhé

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!