Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chụp ảnh Newborn tại nhà cần chuẩn bị như thế nào

Chụp những bức ảnh đẹp ở nhà không chỉ thiết thực mà còn thú vị và sáng tạo. Bất kỳ ai cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp ngay tại nhà của mình. Đặc biệt là chụp ảnh Newborn tại nhà có khó khăn và cần chuẩn bị những gì? Bài đăng này sẽ đưa ra lời khuyên về lợi ích chụp ảnh đẹp tại nhà.

Chìa khóa chính là sự chuẩn bị

Cần lên kế hoạch để chụp những bức ảnh đẹp ở nhà. Đảm bảo địa điểm chụp hỉnh của con bạn gọn gàng, không bừa bộn và đủ ánh sáng tự nhiên. Chọn một nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc có nhiều đèn được bật sáng là yếu tố cần thiết. Điều quan trọng là phải biết chính xác những gì bạn muốn thể hiện trong bức hình đó.

Chìa khóa chính là sự chuẩn bị
Chìa khóa chính là sự chuẩn bị

Sắp xếp bố cục đạo cục và bé

Hãy suy nghĩ về cách sắp xếp, cách phối màu và phong cách mà bạn muốn truyền tải trong ảnh của bé newborn. Nếu bạn muốn chọn chụp hình con yêu trên phông nền hãy chọn trang phục và phụ kiện phải phù hợp. Nếu bạn muốn chụp bé cùng đạo cụ hãy xem xét và sắp sếp bố cụng một cách hợp lí

Sắp xếp bố cục đạo cục và bé
Sắp xếp bố cục đạo cục và bé

Thiết bị và ánh sáng là cần thiết

Chất lượng hình ảnh của bạn có thể được cải thiện đáng kể bằng cách đầu tư thiết bị và công cụ phù hợp để chụp ảnh. Mặc dù một chiếc máy ảnh tốt là điều cần thiết, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất giúp tạo ra những bức ảnh đẹp.Bạn có thể chụp ảnh rõ hơn bằng cách ổn định máy ảnh. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong nhiếp ảnh là ánh sáng. Để tránh bóng tối khi chụp ảnh cho bé, điều quan trọng là phải hướng nguồn sáng về phía con. Ánh sáng tốt nhất để đạt được chất lượng ảnh đẹp là  sáng dịu, khuếch tán đều và tự nhiên. Lựa chọn tốt nhất là ánh sáng tự nhiên, nhưng nếu không thể thì ánh sáng từ đèn, nhưng trách dùng đền công suất lớn sẽ ảnh hưởng đến con.

Thiết bị và ánh sáng là cần thiết
Thiết bị và ánh sáng là cần thiết

Tiếp xúc và tạo dáng cho bé Newborn

Có rất nhiều dáng ấn tượng có thể tạo cho bé newborn, tuy nhiên bạn cần phải biết cách tiếp xúc và tạo dáng an toàn tuyệt đối cho bé. Vì bé newborn thường rất mỏng mang và chưa đủ cứng cáp, hãy đảm bảo rằng bạn có thể giữ bé an toàn

Tiếp xúc và tạo dáng cho bé Newborn
Tiếp xúc và tạo dáng cho bé Newborn

Cần có tính kiên nhẫn và sự sáng tạo

Chụp bé Newborn cần phải tập trung và có tính kiên nhẫn vì bé còn nhỏ chưa thể kiểm soát được hành động cũng như ý thức. Hãy kiên nhẫn ru bé ngủ sâu để bé hợp tác hơn. Thêm vào đó hãy học hỏi để sáng tạo những dáng chụp cho bé

Cần có tính kiên nhẫn và sự sáng tạo
Cần có tính kiên nhẫn và sự sáng tạo

Chụp ảnh newborn tại nhà tuy không quá khó nhưng sẽ thường mất nhiều thời gian và chuẩn bị phức tạp. Thêm vào đó bạn cần phải có kỹ năng và tính kiên nhẫn cao. Vì vậy nếu không muốn mất thời gian và chuẩn bị nhiều thứ hãy tìm một vài studio có uy tín và gần nhà. Bống Baby House có thể là một lựa chọn tốt cho các ba mẹ.

Bống Baby Houe với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh bé newborn với đội ngũ ekip tay nghề cao sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bé. Bên cạnh đó, Bống còn mang đến dịch vụ chụp ảnh tại nhà tuyệt đối an toàn và kín đáo cho trẻ nhỏ.

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!