Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chụp ảnh bé song sinh có khó không

Bất kỳ gia đình nào cũng sẽ cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi chào đón bé song sinh của cả nhà chào đời. Bạn có cơ hội, để ghi lại những khoảnh khắc vô giá này và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Tuy nhiên, chụp các cặp song sinh có rất nhiều khó khăn khác nhau, từ ánh sáng đến địa điểm. Chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên để những ba mẹ có thể hiểu hơn về chụp hình cho các bé sinh đôi mới sinh hoặc đã gần đến ngày thôi nôi. Đừng bỏ qua bài viết này sẽ hỗ trợ bạn có được bức ảnh lý tưởng.

Lên kế hoạch lúc gần sinh bé

Điều quan trọng là phải lên kế hoạch trước và tham khảo ý kiến ​​của người thân trước khi chụp. Hãy hỏi về những mặt tốt và chưa tốt khi đưa 2 bé sinh đôi đi chụp hình. Thậm chí bạn có thể thảo luận với chồng để có thể chụp ảnh gia đình cùng các bé chứ không chỉ là đơn giản chụp 2 bé sinh đôi. Sau đó, bạn có thể lập kế hoạch chi tiết dựa trên những tìm hiểu của mình về các loại hình ảnh mà các studio có thể cung cấp cho 2 bé nhà bạn. Hơn nữa, hãy lên kế hoạch cho buổi chụp hình này trong hai tuần đầu tiên khi những đứa bé được sinh ra vì đây là thời điểm chúng có nhiều khả năng ngủ sâu và ngoan ngoãn nhất. Nếu con bạn đã đến thôi nôi hãy lưu ý chụp trước 1 – 2 tháng để có thể có đủ thời gian nhận sản phẩm nhé.

Lên kế hoạch lúc gần sinh bé
Lên kế hoạch lúc gần sinh bé

 

Ưu tiên sự an toàn cho các bé

Yếu tố quan trọng nhất của buổi chụp là sự an toàn của các em bé.. Luôn có người trợ giúp hoặc cha mẹ ở bên để hỗ trợ sắp xếp và đảm bảo các em bé luôn được an toàn và thoải mái. Đừng bao giờ để bé một mình hoặc không có sự hỗ trợ, vì với một bé thông thường chúng ta có thể không cần hỗ trợ. Tuy nhiên đối với các bé sinh đôi chúng ta không thể đồng thời cùng lúc giữ 2 bé. Vì vậy cần có người hỗ trợ trong buổi chụp hình cho các con.

Ưu tiên sự an toàn cho các bé
Ưu tiên sự an toàn cho các bé

Chọn địa điểm chụp hình cho con

Điều đầu tiên hãy đảm bảo chọn một khu vực yên tĩnh,ấm áp và đủ ánh sáng. Vì đèn flash hoặc đèn sáng có thể làm trẻ giật mình và quấy khóc, nên tránh sử dụng chúng. Ánh sáng tốt nhất luôn là  ánh sáng tự nhiên và nó có suốt cả ngày, vì vậy hãy cố gắng lên kế hoạch chụp khi có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Chọn địa điểm chụp hình cho con
Chọn địa điểm chụp hình cho con

Tạo các tư thế 

Có vô số lựa chọn khi nghĩ đến các tư thế sinh đôi. Đừng ngại thử những điều mới, khi bạn thử nghiệm các tư thế và góc chụp. Biết đâu được bạn có thể tạo cho con bạn nhữn tấm ảnh để đời vì sự độc đáo và sáng tạo. Xin hãy lưu ý rằng khi thử các tư thế mới, sự an toàn và thoải mái của em bé phải luôn được đặt lên hàng đầu. Luôn duy trì sự thoải mái và yên bình của con trẻ. Chăn quấn, núm vú giả và máy tạo tiếng ồn trắng đều có thể là những công cụ hữu ích để xoa dịu trẻ sơ sinh bồn chồn và thúc đẩy giấc ngủ.

Tạo các tư thế 
Tạo các tư thế 

Sử dụng phụ kiện và đạo cụ

Đạo cụ và phụ kiện có thể mang đến cho buổi chụp hình của con bạn sự sáng tạo và ấn tượng, hãy sử dụng chăn, mũ và băng đô cài tóc, tóc giả phù hợp với trang phục của em bé hoặc sở thích của cha mẹ. Tuy nhiên hãy lưu ý cần phải chọn phụ kiện và đạo cụ hợp với concept của con trẻ để không bị lạc đề nhé

Sử dụng phụ kiện và đạo cụ
Sử dụng phụ kiện và đạo cụ

Lựa chọn dịch vụ chụp hình bé sinh đôi uy tín

Tóm lại, chụp ảnh bé song sinh quan trọng là hãy tìm một đơn vị chụp hình uy tín vì bạn sẽ không phải mất thời gian. Bên cạnh đó các đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao trong việc chụp ảnh. Sẽ cho bạn những trải nghiệm và sảm phẩm tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ chụp hình bé sinh đôi uy tín
Lựa chọn dịch vụ chụp hình bé sinh đôi uy tín

Bằng cách áp dụng những lời khuyên từ chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có thể có được những  bức hình đẹp nhất để lưu lại kỉ niệm cho con của bạn 

Để lại thông tin để Bống Baby House điện lại tư vấn chi tiết cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY !!!